Đc: Số 5 Ngõ Viện Máy, Phạm Văn Đồng, MD, CG, HN

Giờ làm việc: 8h30 đến 18h30 các ngày trong tuần

Hotline, Zalo: 02462.593.567 | 0975.888.121

Màn hình Dell UltraSharp U2419H 23,8 inch chuyên đồ hoạ

2,950,000 đ

Liên hệ

Thông số sản phẩm

Dell UltraSharp U2419H Bảo hành chính hãng
Kích thước thật: 23,8"
Độ phân giải: FHD (1920 x 1080 px), mật độ 92,5 ppi, tỉ lệ 16:9;
Tấm nền: IPS với lớp phủ 3H chống phân cực và lớp chống chói, góc nhìn 178 độ từ các phía;
Độ sâu màu: 8-bit với 16,7 triệu màu;
Độ bao phủ dải màu (Dell công bố): 99% sRGB, 99% REC709, 85% DCI-P3;
Delta-E: dưới 2 (trung bình);
Độ tương phản tĩnh: 1000:1;
Tốc độ quét: 60 Hz;
Thời gian đáp ứng: 5 ms (Fast), 8 ms (Normal);
Độ sáng: 250 nit, công nghệ đèn nền White LED.

UltraSharp U2419HC có màu ấm, hơi thiên về tone vàng và đối với những ai làm việc nhiều trên màn hình thì vàng vẫn tốt hơn xanh, đỡ hại mắt hơn.

  

Xem thêm màn hình máy tính tại đây

màn hình dell u2419

Hình ảnh nổi bật

Hiệu suất màn hình ấn tượng : Trải nghiệm độ rõ màn hình tuyệt vời với độ phân giải Full HD (1920x1080) trên màn hình 23.8. 

Độ nhất quán màu đạt tiêu chuẩn: Màn hình UltraSharp của bạn được hiệu chuẩn tại nhà máy với độ bao phủ 99% sRGB với độ chính xác của Delta-E dưới 2, cho màu sắc chính xác ngay lập tức. Ngoài ra, với độ bao phủ 99% Rec709 và 85% DCI-P3, bạn sẽ thấy màu sắc chân thực ở định dạng video. 

Luôn là chế độ xem tốt nhất: Xem màu sắc nhất quán, rực rỡ trên một góc nhìn rộng được kích hoạt bằng công nghệ Chuyển mạch trên máy bay (IPS).
Thiết kế sáng tạo

Thiết kế sáng tạo

Nhiều chỗ hơn để làm việc: Với cấu hình bảng mỏng thời trang (chỉ mỏng nhất 6,5mm) và chân đế nhỏ gọn nhỏ hơn khoảng 30% so với người tiền nhiệm 1 , bạn có thể giải phóng không gian bàn làm việc có giá trị. 

Điều chỉnh theo sự thoải mái của bạn: Xoay, nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình để thiết lập thoải mái cả ngày. Thiết kế cải tiến của chúng tôi, với bản lề trên riser, giúp điều chỉnh dễ dàng hơn trong khi vẫn giữ riser ở cùng một vị trí. 

Sạch sẽ và không lộn xộn: Tập trung vào công việc của bạn trong khi che giấu sự lộn xộn của cáp với thiết kế quản lý cáp được cải tiến. 

Dễ nhìn: TUV 2 nàyMàn hình được chứng nhận có màn hình không nhấp nháy với ComfortView, một tính năng giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh có hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt ngay cả trong một khoảng thời gian dài.
Tối đa hóa năng suất của bạn

Tối đa hóa năng suất của bạn

Mở rộng hiệu quả của bạn: Thiết kế gần như không biên giới có InfinityEdge cho phép bạn tận hưởng chế độ xem gần như liền mạch nội dung của mình trên nhiều màn hình. Và, với màn hình kép, bạn có thể tăng năng suất lên tới 18% 3 . 

Nhiều cách khác để đa nhiệm: Dễ dàng tổ chức nhiều ứng dụng bằng các mẫu được xác định trước hoặc một mẫu tùy chỉnh với tính năng Sắp xếp dễ dàng trên phần mềm Dell Display Manager. Ngoài ra, bạn có thể thuận tiện xếp các ứng dụng của mình qua thiết lập nhiều màn hình. 

Quyền hoạt động:  Với Tự động khôi phục trên Trình quản lý hiển thị của Dell, bạn có thể ngắt kết nối, kết nối lại và tất cả các ứng dụng của bạn sẽ ở cùng vị trí nơi bạn rời đi.
 
Tùy chọn kết nối

Tùy chọn kết nối

Cổng & Khe cắm: 
1. Đầu nối nguồn AC | 2. Đầu nối HDMI | 3. Đầu nối DP (trong) | 4. Đầu nối DP (ra) | 5. Cổng đầu ra âm thanh 4 | 6. Cổng ngược dòng USB | 7. Cổng hạ lưu USB (x1 với Sạc điện) | 8. Khóa đứng | 9. Cổng hạ lưu USB (x1 có sạc điện) 

Bao gồm: Cáp 
nguồn | Cáp DP đến DP | Cáp ngược dòng USB 3.0

Yên tâm, đảm bảo

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với sự cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ và sự an tâm.
 dell-u2419h-màn hình-một-thương hiệu bạn có thể dựa vào

Một thương hiệu bạn có thể dựa vào

Là thương hiệu màn hình số 1 trên toàn thế giới 5 , chúng tôi tự hào về cam kết kiên quyết của chúng tôi về chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.
dell-u2419h-màn hình-premium-panel-trao đổi

Trao đổi bảng cao cấp

Dell Premium Panel Exchange cho phép thay thế bảng điều khiển miễn phí trong thời gian Bảo hành phần cứng có giới hạn 6  ngay cả khi chỉ tìm thấy một pixel sáng.
dell-u2419h-màn hình-nâng cao-dịch vụ trao đổi

Dịch vụ trao đổi nâng cao

Màn hình của bạn đi kèm với một 3-năm Trao đổi dịch vụ nâng cao 7 do đó nếu một sự thay thế trở nên cần thiết, nó sẽ được chuyển đến bạn trong ngày làm việc tiếp theo trong 3 năm của mình TNHH bảo hành phần cứng 6  .
 
dell-u2419h-màn hình-tùy chọn-hỗ trợ

Hỗ trợ ProS tùy chọn

Nhận mức hỗ trợ cao hơn di chuyển với tốc độ kinh doanh với ProSupport tùy chọn. Nâng cấp lên 24x7, hỗ trợ điện thoại kỹ thuật trong khu vực từ các kỹ sư có trình độ. Bao gồm trao đổi nâng cao.
dell-u2419h-màn hình-đáng tin cậy và có trách nhiệm

Đáng tin cậy và có trách nhiệm

Được thiết kế phù hợp với môi trường, màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như ENERGY STAR, EPEAT® 8 TCO Certified, Nhãn năng lượng Trung Quốc (CEL) và CECP.
dell-u2419h-màn hình-ưu việt-bền vững

Bền vững vượt trội

Để giảm tác động của chúng tôi đến môi trường, chúng tôi gửi màn hình này trong bao bì không có xốp. Chúng tôi cũng sử dụng các thùng sóng làm bằng ít nhất 75% các tông tái chế để thúc đẩy việc xử lý bao bì có trách nhiệm thông qua tái chế. 9

Thông tin sản phẩm